Côn Luân Ma Chủ

Côn Luân Ma Chủ

4.4/ 5 ( 11 lượt )

TÓM TẮT

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Xuyên Không


Giới thiệu:


Lâm Diệp có điều kiện tốt hơn rất nhiều người, cũng coi như là ngậm muỗng vàng sinh ra.


Cuộc sống thoải mái, tự do tự tại, vấn đề mưu sinh không phải băn khoăn. Có điều cuộc sống sung sướng nhàn hạ thế này của hắn chắc đã khiến người khác chán ghét.


Hắn say mê một trò chơi và khi sử dụng mũ thì chiếc mũ nổ tung...


Mọi thứ chưa kết thúc,


Tỉnh lại với một thân thể mới, một thân phận mới, Lâm Diệp vẫn là thiếu gia trong thế gia giàu có, chỉ có điều nơi này đã không còn là thế giới hiện đại của y, ngay cả cái tên cũng đã thay đổi.


Tên mới của y là Sở Hưu, thế giới hiện tại chính là <<ĐẠI GIANG HỒ>>, một trò chơi mà y say mê trước lúc chết.


Khoan, Sở Hưu? Đây chẳng phải là tên trùm phản diện trong phần ba của trò chơi, Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo gây họa khắp giang hồ?


Tên thì đúng, người cũng đúng, chỉ có thực lực và thời gian là không đúng. Lúc này Sở Hưu chỉ là một thiếu gia ăn chơi của gia tộc nhỏ, thực lực yếu kém, bị chèn ép và khinh bỉ không ngừng.


Lợi thế của y là gì? Y phải làm gì trong tương lai, tìm cách bước theo con đường trong cốt truyện gốc để trở thành Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo hay tự đi ra con đường riêng cho chính bản thân?


Hay cứ bắt đầu từ bước đầu tiên... thâu tóm và trả thù gia tộc của mình trước đi đã! “Giết người tru tâm, nhổ cỏ tận gốc. Ta là SỞ HƯU, hưu trong vạn sự giai hưu.”

Danh sách chương