Bình Tĩnh, Anh Có Thể

Bình Tĩnh, Anh Có Thể

4.5/ 5 ( 8 lượt )

TÓM TẮT

Tên gốc: Ổn Định, Ngươi Có Thể 稳住,你可以[穿书]
Tác giả: Đồng Kha 童柯
Nguồn: Tấn Giang
Độ dài: 109 chương và 9 ngoại truyện
Editor: Mặc Hàm


Văn án


Vinh Kinh vốn là người có thể nhanh chóng thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Thế nên khi xuyên vào tiểu thuyết, còn xui xẻo trở thành pháo hôi, số phận thê thảm, anh cũng có thể bình tĩnh nghĩ cách đối phó.


Kiên quyết phải tránh đi vai thụ chính, đơn giản làm một Alpha bình phàm, không bị cuốn vào chuyện nhân vật chính, thế không phải ổn rồi sao?


Không thể trêu vào được. Vai thụ chính là một Omega vạn người mê, hắn cũng tự biết mình nên né xa loại sinh vật này.


Bởi vì thiết lập của vai thụ đó chính là hoàn cảnh nghèo khó nhưng luôn nỗ lực phấn đấu, không chỉ xinh đẹp chói mắt mà còn có chí tiến thủ, chừng đó đủ khiến bao đại lão bị hấp dẫn, sau đó bắt đầu vì yêu hắn đến điên cuồng mà làm ra vô số chuyện: từ cưỡng ép, cướp của, hỏa thiêu đe dọa cho đến tạo ra tai nạn xe cộ hoặc cưỡng ép kết đôi...Muốn cùng yêu cùng chết.


Mà Vinh Kinh sau khi xem lại thấy truyện chưa hoàn, không biết đây là loại văn án tàn nhẫn gì, chỉ thấy nhân vật mĩ cường thụ thật thảm.


Cho đến một ngày, anh bị chất dẫn dụ của mĩ thụ vạn người mê kia hấp dẫn. Trong lúc sơ ý, anh vô ý "ăn" mất người kia, nhìn thấy người kia khóc đỏ cả mắt.


Anh cảm thấy mình thật đáng trách, cần phải chịu trách nhiệm. Vì vậy đã cẩn thận đưa ra bản thỏa thuận trong một năm để học cách trở thành một kim chủ tốt.


Một năm sau, khi anh quyết định đây là thời điểm dù chia tay hay ở lại đều thoải mái thì nam thụ chính giơ tay đập thỏa thuận một năm lên mặt anh, dính sát lên người, cắn vào môi anh, đem chất đẫn dụ phả vào mặt.


"Ăn no xong liền không chịu trách nhiệm?"


"Ặc, tôi thật ra chỉ đơn giản là thèm anh..." Chết cha...


"Thế thì thèm tôi cả đời đi, được không?"


...Cái gì? Anh không phải tiểu bạch thỏ ngây thơ à?